Ngày nay dưới sự sự phát triển mạnh mẽ thì Thi công mặt dựng alu đẹp nói chung và sự xuất hiện của nhiều bảng hiệu alu, Ốp alu công trình tòa nhà như khách sạn, nhà hàng, showroom, shop, ngân hàng, tòa nhà,…Quá trình thực hiện là ốp các tấm alu và khung sắt hàn sẵn sao cho phủ kín bề mặt tạo nên một mặt phẳng tạo độ thẩm mỹ, độ sang trọng cho công trình.

Bảng báo giá làm bảng hiệu alu :Các công ty Quảng Cáo Thi công làm loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay cho bảng hiệu alu hoặc chữ nổi alu khá là đẹp mắt, bền với thời tiết gian vì chất liệu bằng nhôm. Sản phẩm được các công ty, cửa hàng ưu chuộng và đặt làm nhiều, vì sản phẩm rẻ phải chăng mà còn bền.

Cách lắp đặt mặt dựng Alu thường làm:

  •  Hàn khung sắt mạ kẽm 25 hoặc 30
  • Phay ALu dán lên khung sắt
  • CHạy chỉ roan alu
  • Vệ sinh và hoàn thiện

Công ty QC chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục biển quảng cáo khác như làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các công ty, tập đoàn, … có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối, showroom, cửa hàng. Bảng hiệu quảng cáo (Bill board), Bảng Pano ngoài trời, Biển bạt Hiflex 3M,Thi công Ốp mặt dựng Alu, Hộp đèn 2 mặt, hộp đèn hút nổi mica, 1 mặt, đèn led 12V ma trận ,led chữ nổi ,Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng. Băng rôn.

Các sản phẩm quảng cáo mẫu mã đa dạng cập nhât hàng ngày

Công ty Bảo Châu với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078

Topics #bang hieu alu