Ngày nay dưới sự sự phát triển như vũ bão của quảng cáo bảng hiệu nói chung và sự xuất hiện của nhiều hình thức quảng cáo mới hiện đại hơn như đèn led trang tri tòa nhà, bảng biển quảng cáo đèn led  thì ngành quảng cáo ngoài trời vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định và vững chắc theo thời gian.

Có thể nói Quảng cáo ngoài trời và quảng cáo biển hiệu trong nhà đang dần dần trở thành sự lựa chọn trong thời đại mới và là phương tiện truyền thông marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Qua thời gian Ngành quảng cáo ngoài trời đã được chứng ming là có một bề dày lịch sử rất dàu trong việc hình thành, xây dựng và phát triển, và cho đến nay một số quan niệm, xu hướng của quảng cáo ngoài trời đã thay đổi, các đơn vị cung cấp quảng cáo ngoài trời cũng đã linh động hơn trong việc nắm bắt cơ hội và mở rộng hơn cho mình con đường phát triển.

chu-noi-alu

Sơ lược về ngành quảng cáo bảng hiệu hộp đèn.

Công ty Quảng cáo Bảo Châu tọa lạc tại tòa nhà Lanmark 4 thuộc Vinhome City Q.Bình Thạnh là công ty chuyên thiết kế thi công các hạng mục quảng cáo. Các hạng mục mặt dựng alu, chử nổi Inox, Chữ nổi 3D Mica sủ dụng đèn led cũng như những bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn và có thể được treo ở bất cứ vị trí nào… những bảng hiệu này được gọi chung là “billboard”. Tuy nhiên theo thuật ngữ tiếng Anh và cách hiểu hiện đại, thì quảng cáo bảng hiệu đèn Led ngoài trời được hiểu là “out of home” (OOH) các hạng mục sở trường của công ty Bảo Châu gồm 4 hình thức quảng cáo ngoài trời : Billboard , street furniture , transit và POSM.

Baochau adverstising là thương hiệu nổi tiếng trong ngành quảng cáo về đèn Led trang trí bề mặt tòa nhà tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và uy tín trong việc lắp đặt và vận hành bảng hiệu hộp đèn cho các cửa hàng doanh nghiệp công ty các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề mặt tòa nhà bằng Đèn Led Fullcolor hiệu ứng đổi màu và thay đổi nội dung . Thông qua hệ thống phân phối trên, các loại bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica , các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa nhà, đặc biệt là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng cao in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 mặt…..đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … trên khắp Việt Nam.

Baochuad® là thương hiệu chiếu sáng tòa nhà cao cấp. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một số nhà cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp ứng thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có thể tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp trong việc sử dụng đèn led trang tri tòa nhà cho các công trình nhà ở, công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các loại đèn led Korea công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng tốt nhất, được bảo hành 5 năm kết hợp với các loại công nghệ tiên tiến nhất.
Công ty Bảo Châu với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078

Topics #gioi thieu