Chuyên thi công đèn Led trang trí chiếu sáng tòa nhà Fullcolor công nghệ Hàn Quốc

Đèn led trang trí building facade lights đẹp, Sử dụng Đèn Led module Full color Cùng với việc sử dụng xây dựng ánh sáng bề mặt tòa nhà, bạn có thể trang trí bề mặt tòa nhà bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và tiếp thêm sự thu hút mọi người cho ngôi nhà building của mình. Đèn Led với thông số 12V và 16 triệu màu, bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng. Các ví dụ nổi bật nhất của ứng dụng là Empire Stage Building và Bank . Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho kiến ​​trúc nhỏ.

Đèn Led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà .
Ưu điểm như tiết kiệm năng lượng: Đèn LED tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halogen neon. Đó là lý do vì sao đèn LED có hiệu suất năng lượng vượt trội 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. Bạn có thể cắt giảm lượng năng lượng đáng kể bằng cách chọn sản phẩm của chúng tôi.

  •  Độ bền ngoài môi trường
  • THân thiện môi trường
  • Chống nước ip68

Long Life Span hay tuổi thọ đèn Led: 80.000 giờ là cực kỳ lâu dài. Đó là vì một khi ánh sáng mặt tiền tòa nhà ngoài trời được lắp đặt, bạn sẽ không phải thay đèn rất nhanh. Tuổi thọ trung bình LED của chúng tôi có tuổi thọ 28 năm nếu bạn bật nó trong 8 giờ ngày. Đó là những đặc tính vốn có của đèn pha LED, Led module Hàn Quốc.

Tản nhiệt: Led module cài đặt hệ thống quản lý nhiệt rất hiệu quả trong các chip module. Nó bao gồm các vây nhôm rất dày đặc và phân bố đều ở mặt sau của nguồn nhiệt. Điều này cung cấp một lượng lớn diện tích bề mặt cho trao đổi nhiệt giữa các vây mở rộng và xung quanh. Đặc biệt là dưới ánh mặt trời và thời tiết thiêu đốt, nó chủ yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ của việc xây dựng ánh sáng mặt tiền.

Chùm tia góc toả: để quyết định làm thế nào để  tia góc toả lan truyền đèn led chiếu sáng bề mặt tòa nhà, bạn cần phải suy nghĩ của các chùm tia góc của ánh sáng, Các tính năng có sẵn. Sử dụng loại đèn LED cho kiến ​​trúc, từ 100 watt đến 1000 watt.

Chú ý: Đảm bảo trọng lượng, trọng lượng cân phải vượt quá trọng lượng vượt quá an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn và an toàn. Có thể xuống và gây ra nghiêm trọng. Bởi vì đèn LED nhôm của chúng tôi được sử dụng, trọng lượng nhỏ hơn halogen kim loại và do đó an toàn hơn. Nếu bạn muốn nhận thông tin về chúng tôi, trọng lượng khoảng 16 kg cho mô hình 1000 watt..

Topics #app #led trang tri toa nha #mobile