Công ty chuyên thiết kế thi công làm hệ thống chiếu sáng toà nhà. Quảng Cáo Bảo Châu đi đầu trong thiết kế thi công đèn led trang trí bề mặt toà nhà cao tầng với thiết kế đẹp mặt

Chuyên thiết kế thi công Đèn Led Chiếu Sáng toà nhà, Led trang trí ngoài trời nhập khẩu Led Hàn Quốc, sản phẩm có tuổi thọ cao, bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
den-led-toa-nha-fullcolorLed thanh Bar tại  xưởng sx Bảo Châu dùng để lắp trang trí bền mặt tòa nhà

Sản phẩm công ty chúng tôi thi công an toàn cao, hiệu quả đem lai lớn trong việc quảng cáo thương hiệu cho nhiều công ty trong nước cũng như ngoài nước đặc biệt về Chiếu sáng kiến trúc

  • Giải pháp phân bổ ánh sáng
  • Cường độ chiếu sáng
  • Màu sắc ánh sáng (đơn sắc, đa sắc)

Ánh sáng có chức nằng vô cùng quang trọng đối với công trình kiến trúc
✍ Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng thì ánh sáng có thể làm thay đổi không gian kiến trúc làm nổi bật hơn cho công trình chiều sâu cũng như chiều rộng.
✍ Xét về tổng thể kiến trúc, ánh sáng làm nổi bật các điểm nhấn cho công trình tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau là cầu nối cho công trình kiến trúc và môi trường xung quanh.
✍ Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc, là giải pháp tốt nhất thu hút tạo sự bắt mắt và phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công trong chiếu sáng tòa nhà, chúng tôi hiểu rất rõ làm thế nào để cồng trình đèn chiếu sáng kiến trúc có thể ghi điểm ngay trong mắt người tiêu dung, để họ phải long ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ biết cách biến tòa nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Một tác phẩm quảng cáo làm lay động ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chúng tôi để tòa nhà các bạn trở nên tuyệt đẹp giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Holine 0901 536 178

Topics #led trang tri toa nha