Công ty TNHH QC Bảo Châu cung cấp đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb công nghệ Cluster Dmx 512 matrix giá rẻ chất lượng uy tín Sản phẩm bảo hành 5 năm trên toàn quốc. Liên hệ 0901536178

Từ trước đến nay, sản phẩm chiếu sáng của Hàn Quốc luôn được đề cao từ mẫu mã cho đến chất lượng. Trong đó, LED module đổi màu cũng không ngoại lệ.

Đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb là sản phẩm LED công nghệ cao do nhà máy Apex Int Hàn Quốc sản xuất được cấp chứng chỉ quốc tế, được Baochauad nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ chứng nhận CO form AK, CQ..

Điểm đặc biệt ở LED dây đổi màu fullcolor với LED dây, Led thanh bar hoặc led module là ở ánh sáng của đèn phát ra. Loại đèn LED dây đơn sắc chỉ phát ra được một loại ánh sáng cố định. Còn đến với đèn LED dây đổi màu, đúng như cái tên của nó. Là sản phẩm có thể chuyển đổi nhiều màu sắc khác nhau, tạo hiệu ứng đẹp khi chiếu sáng trang trí.

Với đèn dây đổi màu của Hàn Quốc sẽ có những ưu điểm nổi bật về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và ánh sáng đẹp rõ nét hơn so với LED thông thường. Theo như nghiên cứu, LED đổi màu Hàn Quốc có tuổi thọ lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục. Và nó được biết đến là loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện. Với góc chiếu rộng, đèn cho độ rọi cao khi sử dụng trang trí không gian rộng rất phù hợp. Cùng với đó, tính năng tạo điểm nhấn sắc màu cho không gian chiếu sáng.

hinh anh den led rgb han quocMỗi dây đèn Led gồm 50 thẻ đèn nối tiếp

Đèn LED dây đổi màu Hàn Quốc có 17,6 triệu màu, dựa trên ba tông màu chính là đỏ, xanh dương, xanh lá. Led module 3 bóng RGB nhập khẩu từ Hàn Quốc lắp đặt tiện lợi độ bền cao, có thể lắp trong chữ nổi, lắp trong thanh nhôm trang trí đèn led viền toà nhà ngoài ra ứng dụng trong các Bar vũ trường, các trần nhà thạch cao dùng để hắc sáng trần tạo hiệu ứng chuyển màu theo khối, sân khấu lớn. Sản phẩm có IC trên mỗi module nên điều khiển màu sắc trên từng thẻ LED nên ứng dụng cho animation rất hiệu qủa.Thân LED làm bằng nhựa ABS chắc chắn toàn bộ chip LED và bo mạch được bảo vệ bằng lớp epoxy , có sức chịu được tác động của ngoại lực. Sản phẩm dùng tốt cho ngoài trời chuẩn chống nước là ip68 Led Module 3 Bóng RGB bảo hành 3 năm, ngoài ra còn có loại cao cấp làm bằng đế nhôm.

Loại đèn này, khi sử dụng cũng rất dễ dàng với bộ điểu khiển Remote. Bạn có thể tùy chọn về chế độ ánh sáng đèn phát ra, tăng hay giảm độ sáng, tốc độ đổi màu tự động, thậm chí còn có tính năng đổi màu tự động theo kịch bản.

  • Led module 3 bóng RGB nhập khẩu từ Hàn Quốc lắp đặt tiện lợi độ bền cao, có thể lắp trong chữ nổi, lắp trong thanh nhôm  trang trí đèn led viền toà nhà ngoài ra ứng dụng trong các Bar vũ trường, các trần nhà thạch cao dùng để hắc sáng trần tạo hiệu ứng chuyển màu theo khối, sân khấu lớn.
  • Sản phẩm có IC trên mỗi module nên điều khiển màu sắc trên từng thẻ LED nên ứng dụng cho animation rất hiệu qủa.
  • Thân LED làm bằng nhựa ABS chắc chắn toàn bộ chip LED và bo mạch được bảo vệ bằng lớp epoxy , có sức chịu được tác động của ngoại lực.
  • Sản phẩm dùng tốt cho ngoài trời chuẩn chống nước là ip68
  • Led Module 3 Bóng RGB  bảo hành 3 năm, ngoài ra còn có loại cao cấp làm bằng đế nhôm.

Đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb với hiệu ứng đổi màu đồng loạt gồm 3 màu cơ bản xanh lá, đỏ, xanh dương sau đó pha trộn thanh màu bất kì. Chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách để thêm màu sắc đầy đủ hoặc chỉ một màu đặc biệt.

Ưu điểm của Đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb chuyển màu:

Đèn Led RGB Hàn Quốc có IC chuyển màu mịn và dịu hơn so với đèn led rgb Trung Quốc kết hợp với bộ điều khiển Controller RGB Korea thì hiệu quả sẽ cao hơn. Sản phẩm được sản xuất tại Korea và có độ khuếch tán ánh sáng cao, Giá rẻ và bảo hành lâu nhất

Ứng dụng của Đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb được ứng dụng rất nhiều trong các công trình chủ yếu là trong nhà cũng như ngoài trời:

Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, building cao ốc, building light….
Trang trí quán karaoke, quán bar, vũ trường, bảng hiệu….

Topics #den led