Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên thiết kế thi công đèn Led hắc sáng tòa nhà, đèn led trang trí Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, chức năng chủ đạo của đèn mặt tiền không phải là chiếu sáng mà là trang trí cho ngôi nhà thêm tráng lệ, thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các tòa nhà cao ốc. Do đó đèn trang trí mặt tiền chúng ta nên sử dụng những loại đèn nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua 3 phong cách chủ đạo sau: 1. Sử dụng đèn led pha, đèn led rọi ngoài trời cho tòa nhà Để trang trí đèn cho ngoại thất tòa nhà chắc chắn không thể dùng đèn led âm trần, đèn led dây, đèn rọi led vì chúng không thể chịu nước và vị trí lắp cũng không phù hợp. Để lựa chọn đèn cho mặt tiền thì yếu tố đầu tiên là đèn phải chịu được nước mưa (IP 66 trở lên). và đèn phải mang hiệu ứng spotlight để tạo điểm nhấn. Phong cách phổ biến thường thấy là sử dụng đèn led pha, đèn rọi led ngoài trời để hắt sáng chân cột tòa nhà Thường đèn được dùng để rọi chân cột, các vị trí có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, trong ảnh là đèn led pha ánh sáng vàng kết hợp cùng tường đá theo phong cách kiến trúc cổ điển giúp làm ngôi nhà trở lên vô cùng sang trọng. Đi khắp các toàn nhà lớn hay các biệt thự ta có thể dễ dàng thấy phong cách này 2. Sử dụng đèn tường trang trí Đây cũng là 1 phong cách thường thấy và rất phù hợp với nhà ở, đèn tường cột vừa chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Khác với đèn pha led thường được lắp hắt lên, đèn tường được gắn trên cao, có thể tạo ánh sáng hắt xuống hoặc hắt sáng cả hai đầu tùy thuộc vào mặt tiền của tòa nhà được thiết kế ra sao Trong ảnh có thể thấy đèn tường được sử dụng hắt sáng hai đầu rất tinh tế, có 1 điều lưu ý khi sử dụng đèn tường nên để ý khả năng chịu nước để đảm bảo an toàn, và nên sử dụng ánh sáng vàng cho toàn bộ đèn tường ngoài trời 3. Sử dụng đèn led module để trang trí Đèn led module hay còn được gọi là đèn led hắt (loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng) đang là xu thế mới trong trang trí nội ngoại thất, hiệu ứng mà đèn này mang lại là ấn tượng mạnh tới người qua lại, thu hút sự chú ý của khách hàng.. Nhờ ánh sáng rực rỡ với cường độ mạnh của đèn led module 3 bóng mà tòa nhà như được mặc thêm 1 chiếc áo ánh sáng lấp lánh khiến mọi ánh nhìn không thể bỏ qua, chính tác động lớn đó nên phong cách này thường được áp dụng để quảng bá cho các cơ sở kinh doanh. Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh, nội ngoại thất mà ta chọn đèn và màu sắc cho phù hợp Tóm lại các loại nên sử dụng:
  •  Led pha 100-500Watt
  • Led thanh bar, Led dây
  • Led module Fullcolor panorama chuyển màu
Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm led trang trí toà nhà. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng với chất lượng đảm bảo nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hiện nay đời sống con người nâng cao, cùng với đó tính thẩm mỹ ngày một khắt khe hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy làm thế nào để mang lại hiệu quả khi mà màn đêm buông xuống, mọi ánh đèn của các toà nhà cao tầng sáng lên được chú ý nhiều nhất?
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất
◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌ ☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM ☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899 ☞ MST: 0313269182 ☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected] ☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707
Topics #den led