Chuyên thi công chữ Inox hắc sáng chân cao cấp với công nghệ sáng 2 mặt đẹp sang trọng, đảm bảo uy tín chất lượng và bảo hành lâu dài. Chữ Inox hiện nay được ưa chuộng và các Công Ty Quảng Cáo tin dùng như chữ Inox đồng, Inox trắng gương được hàn chì hoặc hàn tích, cao cấp nhất là hàn bằng máy lase.

Có thể nói chữ Inox được biết đến là một kim loại có bề mặt láng và đẹp nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

chu-inox-2-lopThi công chữ Inox Toyotachu-inox-depThi công chữ Inox Kymdanchu-inox-hac-sang-chan-2-lopchu-do-keo-epoxyThi công chữ Đổ keo Epoxy Kymdan

Chữ Inox được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm …. thiết kế, đẹp về thẩm mỹ, vì vậy ngày nay bảng hiệu quảng cáo chữ inox rất được ưa chuộng trong các cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp …..

Chữ Inox hiện nay được khách hàng chọn lựa rộng rãi với những ưu điểm không bị rỉ sét, bóng đẹp, thẩm mỹ công ty chúng tôi với đội ngủ thiết kế sáng tạo cho ra những sản phảm chữ Inox đẹp nhất, tinh tế nhất. tạo ra nhiều loại mẫu chữ Inox đẹp mắt
Công ty Quảng Cáo Bảo Châu với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, Với sự hỗ trợ của các công cụ, máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công quảng cáo và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay công ty chúng tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi chuyên sản xuất chữ Inox có nhiều loại khác nhau như

  • Chữ inox vàng 304.
  • Chữ inox trắng 304.
  • Chữ inox xanh dương 304.
  • Chữ inox sơn tĩnh điện.
  • Chữ inox lọng viền mặt chữ mica, bằng inox ăn mòn….

Chữ Inox của công ty chung tôi chuyên làm cho bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp, công ty với giá tốt nhất. Ngoài ra Chúng tôi là một trong những công ty có dịch vụ cung cấp hàng gia công chữ inox cho các công ty quảng cáo trên địa bàn toàn quốc với giá gia công tốt nhất hiện nay.

Quy trình gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo

Ngày nay, việc dùng chữ nổi inox phục vụ quảng cáo trở nên phổ biến vì chữ inox có các đặc điểm ưu việt như độ sáng bóng cao, chịu được nhiệt độ thời tiết, chịu mài mòn, chống oxi-hoá, độ bền thời gian khi sử dụng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó.

Các loại chữ inox dùng cho các bảng hiệu quảng cáo thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led nhằm làm tăng độ sáng, làm nổi bật nội dung bảng hiệu quảng cáo cả ban ngày và buổi tối.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ ngay cho các bạn

Công Ty TNHH Quảng Cáo Bảo Châu chuyên tư vấn thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt các loại bảng hiệu, logo, poter quảng cáo, bảng đèn led, đèn neon quảng cáo với chất liệu tốt, nhập khầu chính hãng với phương châm khách hàng là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng đồng nghĩa tạo nên uy tín thương hiệu cho chúng tôi.

Topics #outfit #tin tuc #winter