Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên làm bảng hiệu quảng đẹp cho các công ty doanh nghiệp được làm từ đèn led 12V hàn quốc cao cấp. Công ty quảng cáo Bảo Châu là một trong những đơn vị, công ty chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox, mặt dựng alu chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn tphcm.

Chúng tôi đã và đang được các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, quán coffe , shop thời trang tin tưởng dùng đèn led chiếu sáng như led dây trang trí siêu sáng, bảng mica mà chúng tôi gia công thi công tấm alu,… Chúng tôi nhận đặt làm bảng hiệu vì sự nhiệt tình cũng như sự uy tín, chất lượng của công ty. Đặc biệt với sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công của mình thì chúng tôi luôn được các đối tác lớn như Ngân hàng, doanh nghiệp,……

Để đáp ứng nhu cầu làm biển hiệu ngày càng lớn nên chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên thi công làm bảng hiệu chuyên nghiệp, đã được công ty chúng tôi đào tạo bài bản lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Cùng với đó thì đội ngũ nhân viên của công ty luôn được trau dồi thêm những kiến thức mềm, nhằm mục đích có thể phục vụ, tư vấn, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công cho quý khách một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo sau khi đến với công ty 3M thì quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế, quá trình thi công sản phẩm, màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp, kích thước, vị trí,… để tạo ra sản phẩm biển quảng cáo ưng ý nhất.

Các dịch vụ làm biển quảng cáo tại công ty Bảo Châu

 • Làm biển hiệu đèn led siêu sáng
 • Làm bảng hiệu chữ nổi INOX, chữ nổi alu, chữ nổi đồng
 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led có bảng bằng alu
 • Làm bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu hộp đèn 3M
 • Làm biển quảng cáo bạt hiflex
 • Làm hộp đèn mica ép nổi
 • Biển hiệu tòa nhà
 • Làm biển hiệu công ty
 • Chữ nổi tòa nhà
 • Đèn led viền chiếu sáng toà nhà
 • Đèn led trang trí toà nhà building light

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết được . Nhưng nếu tìm đến công ty Bảo Châu thì chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn lựa chọn loại hình thi công bảng hiệu đẹp sao cho phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất.

Công ty Bảo Châu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ công ty quý khách cũng như chúng tôi đang muốn tạo dựng lên lên sự uy tín cho thương hiệu công ty. Bởi khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Châu chính là quý khách đã đem đến nguồn sống mới, tăng thêm sức mạnh cho công ty chúng tôi. Làm cho chúng tôi có thêm nhiều động lực để có thể tiếp tục làm việc, tiếp tục công việc, thiết kế thi công làm biển hiệu công ty ngày càng đẹp hơn. Do vậy khi quý khách muốn làm bảng hiệu giá rẻ gây sự chú ý, hấp dẫn sự chú ý nhằm thu hút khách hàng thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi ngay lập tức khi mà quý khách có ý định tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công biển hiệu quảng cáo cho quý khách.

Bảng đèn Led module bao gồm những miếng mô-đun riêng lẽ được kết hợp lại thành bảng hiệu quảng cáo cho nội dung của bạn.Điểm đặc biệt của bảng hiệu này là nội dung quảng cáo hiển thị có thể thay đổi thường xuyên 1 cách dễ dàng.Những bảng hiệu này thể hiện được nội dung chữ, số, và thậm chí cả hình ảnh lẫn một đoạn phim có thể được kết hợp để tạo ra bất kỳ thông điệp bạn muốn.Nội dung có thể tùy chỉnh, tạo ra thông số kỹ thuật của bạn, với nhiều màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để làm cho bảng hiệu module thật sự độc đáo và có một không hai.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế hệ thống đèn Led building cho nghiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa. Bên canh đó sẽ kèm theo các bảng thiết kế về Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn, sử dụng đèn LED Hàn Quốc để chiếu sáng đảm bảo an toàn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp đã tin dùng

Topics #bang hieu