Hệ Thống Đèn Led chiếu sáng tòa nhà cao tầng Building led lighting system sử dụng công nghệ Dmx 512 matrix linh động hiện đại

Khi có nhiều hệ thống chiếu sáng tòa nhà – bao gồm ánh sáng chuyển màu đèn led mà doanh nghiệp triển khai ánh sáng LED đang trở nên phổ biến trong các tòa nhà thương mại. Loại hệ thống chiếu sáng này tiết kiệm năng lượng, và rất ít khi đòi hỏi phải bảo trì hơn và ít thay đổi đèn led hơn, tích hợp tốt với điều khiển ánh sáng và có thể tốn ít chi phí để cài đặt và vận hành hơn các loại hệ thống khác.

Có ba cách để cấp nguồn cho đèn LED trong tòa nhà qua mạng Ethernet, dựa trên ngân sách, mong muốn và yêu cầu – chúng tôi sẽ đề cập đến chúng ở đây để bạn có thể quyết định điều gì sẽ phù hợp nhất với tình huống của bạn..

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

Cấp nguồn qua Ethernet – cũng được gọi là đèn LED PoE – hoạt động với nguồn điện trực tiếp (DC) được cấp phát cho các các hệ thống đèn led. Thay vì yêu cầu hệ thống dây điện AC truyền thống, nó sử dụng cáp loại điện áp thấp nên rất an toàn.

Một công tắc PoE nằm trong các thiết bị chiếu sáng đèn LED có công suất vừa đủ. Điều này mang lại hiệu quả và sự tiện lợi của việc quản lý tập trung, cho phép các vật tư bộ phận thu nhập tín hiệu được giám sát, quản lý và điều khiển từ xa.

Đèn LED nguồn qua PoE không yêu cầu thợ điện lắp đặt hoặc di chuyển, thêm và thay đổi, làm giảm chi phí dự án – chưa kể đến chi phí năng lượng được lưu bằng cách triển khai đèn LED. Ánh sáng có thể được cấu hình lại khi cần thiết mà không có một nhà thầu điện đủ điều kiện tại chỗ, và có thể được thiết kế mà không cần tìm nguồn điện AC gần đó để cắm vào..

  •  Led module Panorama trong thanh nhôm.
  • Đèn Led thanh Bar chuyển màu.
  • Led viền tòa nhà  chuyển màu chiếu sáng.

Cách thứ hai để cấp nguồn điên cho đèn LED là thông qua các công tắc phân phối hoặc trên trần (thay vì công tắc PoE cung cấp nguồn điện cho các thiết bị chiếu sáng).

Việc sử dụng các công tắc trong trần dẫn đến mất quản lý tập trung, có nghĩa là các công tắc không nằm ở một vị trí duy nhất, dễ nhận biết – nhưng tất cả các cổng chuyển đổi có thể được sử dụng để phân phối điện, không giống với việc triển khai PoE tập trung. Mỗi công tắc trong trần đòi hỏi sự quản lý và thay thế riêng lẻ, điều này làm tăng thêm sự phức tạp về hậu cần.

Nguồn điện cục bộ – một ổ cắm điện AC – được yêu cầu gần công tắc trong trần để ánh sáng hoạt động. Vị trí cố định phụ thuộc vào vị trí của các ổ cắm AC (hoặc các ổ cắm AC sẽ phải được lắp đặt gần nhau nếu chúng không tồn tại). Một thợ điện đủ điều kiện được yêu cầu cài đặt các ổ cắm AC mới nếu di chuyển, thêm và thay đổi không thể được hỗ trợ với hệ thống đèn LED hiện có sử dụng công tắc trên trần.

Hệ thống chiếu sáng từ đèn Led chuyển màu Hàn Quốc giúp mọi người cảm thấy thoải mái, năng suất và an toàn. Chúng làm đẹp không gian và biến đổi môi trường. Hệ thống chiếu sáng của chúng tôi kết hợp các bộ đèn LED truyền thống và đẳng cấp thế giới với các bộ điều khiển tín hiệu controller và kỹ thuật số cho phép bạn cung cấp chính xác trải nghiệm chiếu sáng phù hợp, mọi lúc mọi nơi bạn cần.

he thong den led toa nhaHãy Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miến phí.

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898   –  Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707

Topics #led trang tri toa nha