Công Ty TNHH Quảng Cáo Bảo Châu được thành lập từ năm 2015. Trải qua năm tháng, chúng tôi đã vươn lên thành một trong những Công Ty hàng đầu của Việt Nam trong ngành thiết kế thi công Quảng Cáo ngoài trời và trong nhà cao cấp.

Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư quảng cáo, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Đèn Led module Hàn Quốc Korea, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Baochau adverstising là thương hiệu nổi tiếng trong ngành quảng cáo về đèn Led trang trí bề mặt tòa nhà tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và uy tín trong việc lắp đặt và vận hành bảng hiệu hộp đèn cho các cửa hàng doanh nghiệp công ty các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề mặt tòa nhà bằng Đèn Led Fullcolor hiệu ứng đổi màu và thay đổi nội dung . Thông qua hệ thống phân phối trên, các loại bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica , các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa nhà, đặc biệt là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng cao in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 mặt…..đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … trên khắp Việt Nam.

Baochuad® là thương hiệu chiếu sáng tòa nhà cao cấp. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một số nhà cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp ứng thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có thể tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp trong việc sử dụng đèn led trang tri tòa nhà cho các công trình nhà ở, công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các loại đèn led Korea công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng tốt nhất, được bảo hành 5 năm kết hợp với các loại công nghệ tiên tiến nhất.
Công ty Bảo Châu với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707