Đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm đèn Led thanh Korea
Đèn LED thanh Korea – Sự lựa chọn tốt nhất của các nhà thiết kế. Sự có mặt trên thị trường của đèn LED thanh đã với 1 luồng gió mới vào cộng đồng các nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cũng như khơi dậy tính thông minh tiềm ẩn trong mỗi người chúng ta. Mỗi lần nhìn những kiệt tác của đèn LED thanh tôi lại nảy ra ý tưởng ngoài mặt mới cho riêng mình.

Chuyên nhập khẩu đèn Led Thành Hàn Quốc sản phẩm bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
Sản phẩm được công ty QC Bảo Châu thi công cho các quán Bar, các tủ kệ nội thất.
ỨNG DỤNG CỦA LED THANH VÀO THỰC TẾ.

  • Led Thanh lắp kệ cầu thang cho nội thất.
  • Led thanh trang trí tủ kính, phòng ngủ, trần nhà thạch cao.
  • Led thanh trang trí viền bề mặt tòa nhà.

Đèn LED thanh được ứng dụng rộng rãi nhờ sự đa dạng phong phú chủng loại, công suất, màu sắc. Ưu điểm lớn nhất là độ an toàn cao vì điện áp 12V siêu tiết kiệm điện. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, ứng dụng của đèn LED thanh xuất hiện trong mọi lĩnh vực và sự việc trong cuộc sống.

Đèn LED thanh là mẫu đèn LED trang trí chiếu sáng toà nhà ngoài trời, thi công dễ dàng có Độ bền cao, ánh sáng chiếu xa và đủ màu sắc Full color hoặc RGB đơn sắc, Đèn LED Korea thanh nhôm với dạng thanh dài, thành phần chính là Led Module chống nước chuẩn ip68.

Bề mặt LED thanh Korea có mặt mica hút nổi hoặc phẳng nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể dùng trực tiếp với nguồn điện áp 12VDC, ngoài ra có thể tương thích với các thiết bị điều khiển ngoại vi khác như Controller Fullcolor, receive,… Nhiệt lượng sinh ra được dẫn qua lớp nhôm truyền ra bên ngoài, do vậy đèn LED thanh nhôm Korea luôn bền hơn và có tuổi thọ hơn 50.000 giờ.

Ngoài phần chip LED sử dụng loại module và bộ đổi nguồn thì lớp cách điện epoxy trên mỗi Led, tản nhiệt là một phần vô cùng quan trọng của LED thanh Korea. Lớp cách điện được làm từ chất liệu có nhiệt trở thấp, đồng thời có khả năng tản nhiệt và cách điện, đây chính là lớp có kỹ thuật cốt lõi nhất của PCB nhôm.

Bạn muốn chiếu sáng mặt ngoài tòa nhà, làm cho công trình của mình khác biệt và rực sáng vào ban đêm kết hợp với chữ nhôm biển hiệu quảng cáo, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình loại đèn LED thanh phù hợp.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn qua số hotline: 090 153 6178

Topics #den led