Công ty TNHH QC Bảo Châu cung cấp đèn Led Hàn Quốc đổi màu Fullcolor Panorama công nghệ Cluster Dmx 512 matrix giá rẻ chất lượng uy tín Sản phẩm bảo hành 5 năm trên toàn quốc. Liên hệ 0901536178

Từ trước đến nay, sản phẩm chiếu sáng của Hàn Quốc luôn được đề cao từ mẫu mã cho đến chất lượng. Trong đó, LED module đổi màu cũng không ngoại lệ.

Đèn LED Fullcolor panorama là sản phẩm LED công nghệ cao do nhà máy Apex Int Hàn Quốc sản xuất được cấp chứng chỉ quốc tế, được Baochauad nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ chứng nhận CO form AK, CQ..

Điểm đặc biệt ở LED dây đổi màu fullcolor với LED dây, Led thanh bar hoặc led module là ở ánh sáng của đèn phát ra. Loại đèn LED dây đơn sắc chỉ phát ra được một loại ánh sáng cố định. Còn đến với đèn LED dây đổi màu, đúng như cái tên của nó. Là sản phẩm có thể chuyển đổi nhiều màu sắc khác nhau, tạo hiệu ứng đẹp khi chiếu sáng trang trí.

Với đèn dây đổi màu của Hàn Quốc sẽ có những ưu điểm nổi bật về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và ánh sáng đẹp rõ nét hơn so với LED thông thường. Theo như nghiên cứu, LED đổi màu Hàn Quốc có tuổi thọ lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục. Và nó được biết đến là loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện. Với góc chiếu rộng, đèn cho độ rọi cao khi sử dụng trang trí không gian rộng rất phù hợp. Cùng với đó, tính năng tạo điểm nhấn sắc màu cho không gian chiếu sáng.

Đèn LED dây đổi màu Hàn Quốc có 17,6 triệu màu, dựa trên ba tông màu chính là đỏ, xanh dương, xanh lá.

Loại đèn này, khi sử dụng cũng rất dễ dàng với bộ điểu khiển Remote. Bạn có thể tùy chọn về chế độ ánh sáng đèn phát ra, tăng hay giảm độ sáng, tốc độ đổi màu tự động, thậm chí còn có tính năng đổi màu tự động theo kịch bản.

  •  Sản phẩm có bộ nhớ trên chip mỗi module led
  • CHuyển màu bất kì
  • CHống nước ip68

Đèn LED Full color với hiệu ứng đổi màu đồng loạt gồm 3 màu cơ bản xanh lá, đỏ, xanh dương sau đó pha trộn thanh màu bất kì. Chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách để thêm màu sắc đầy đủ hoặc chỉ một màu đặc biệt.

Ưu điểm của đèn LED Fullcolor chuyển màu:

Đèn LED Fullcolor chuyển màu có khả năng tạo ra khoảng 7 triêu dải màu ánh sáng khác nhau.
Đèn LED Fullcolor chuyển màu Hàn Quốc có độ bền cao với khả năng chiếu sáng hơn 50.000h liên tục,
Khả năng chống nước tốt với chỉ số IP68 có thể hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết.
Chất lượng ánh sáng trung thực, hoàn hảo, hiệu suất hoạt động cao sẽ đảm bảo cho công trình hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không phải lo lắng công tác thay thế, đổi mới sản phẩm.

Ứng dụng của đèn LED đổi màu fullcolor được ứng dụng rất nhiều trong các công trình chủ yếu là trong nhà cũng như ngoài trời:

Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, building cao ốc, building light….
Trang trí quán karaoke, quán bar, vũ trường, bảng hiệu….

Topics #den led