Chữ tole sơn tĩnh điện được khá nhiều các công ty, khu công nghiêp khu công nghệ cao nhà máy, xí nghiệp ưa chuộng do giá thành rẻ mà chất lượng sử dụng và giá trị thẩm mĩ cũng được đảm bảo, tuổi thọ thì rất cao.

Chữ tole sơn tĩnh điện thường có kích thước vừa hoặc rất lớn, kiểu chữ dạng hình hộp đứng ít khi được uốn do kích cỡ lớn gây khó khăn trong việc tạo hình và nét chữ khi tạo cũng không được mềm. Chữ này được đặt ở những vị trí như những bảng hiệu bình thường hoặc trên các nóc nhà cao, có lúc có mặt phẳng nền nhưng đại đa số là được gắn trực tiếp lên tường đối với những nhà máy, xí nghiệp,…

Một số cửa hàng đại lý, quán ăn hay shop cũng có sử dụng loại chữ này để làm bảng hiệu nhưng không nhiều mà đa số mọi người thích bảng hiệu có chữ inox, mica, alu hơn tính thẩm mĩ cao hơn

Lợi ích của việc sơn tĩnh điện bộ chữ tole

  • Chữ tole khi được sơn tĩnh điện sẽ có một lớp bảo vệ nhằm giúp chữ không bị ăn mòn hay bị oxy hóa, tăng sức chống chịu thời tiết khắc nghiệt, đồng thời khi chữ có màu người nhìn cũng sẽ có ấn tượng hơn.
  • Chữ tole nếu không sơn tĩnh điện sẽ có màu trắng hoặc bạc rất nhìn nhạt nhòa, không thu hút, nhưng khi sơn tĩnh điện chữ sẽ có màu bắt mắt hơn. Khách hàng có thể tự do lựa chọn màu phù hợp theo lĩnh vực hoặc theo sở thích bởi không có sự giới hạn về màu.

  • Lớp sơn sẽ tạo thẩm mỹ và đặt biệt chống rủ sét ăn mòn.
  • Tạo độ bóng cho bề mặt chữ.

Vậy làm thế nào để tăng chất lượng cho chữ Tole sơn tĩnh điện

Hiện tại có khá là nhiều cách để tăng chất lượng chữ tole sơn  tĩnh điện, chữ tole sơn tĩnh điện chỉ có một loại duy nhất chữ nổi. Và để tăng tính thẩm mĩ cũng như làm nổi bật chữ, khách hàng thường sử dụng mặt phẳng alu hoặc sử dụng đèn phát sáng bên trong. Do mỗi màu sơn khác nhau, ánh sáng sẽ hắt lên màu khác nhau do đó khi sử dụng chữ tole có sự kết hợp giữa nhiều màu sơn khác nhau thì các chữ sẽ rất đẹp, nó không mang lại cảm giác nhàm chán, quen thuộc cho người nhìn mà là sự mới lạ và thú vị, từ đó tăng khả năng tập trung ánh nhìn của nhiều người đi đường hơn.

Ưu điểm của chữ này là gì?

Giá thành rẻ, độ bền cao, thẩm mỹ đạt tiêu  chuẩn mọi người là điều cần  thiết để chữ tole sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tự hào là nơi đơn vị hàng đầu chuyên gia công chữ nổi, Chữ tole toà nhà cao tầng, do đó chúng tôi luôn có nhận làm chữ nổi tole sơn tĩnh điện cho các khách hàng khắp mọi nơi. Giá thành và chi phí vận chuyển rẻ nhất, tuy nhiên bên công ty sẽ thông báo giá trước để khách hàng quyết định có nên làm hay không.

Topics #du an