Công ty Bảo Châu thi công làm các loại chữ nổi tòa nhà chuyển màu hiệu ứng chạy chữ. Những năm gần đây, khi công nghệ phát triển, nhiều người chuyển sang dùng bảng hiệu điện tử, thì loại hình bảng quảng cáo gắn trên nền kình cũng phát triển theo và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính thâm mỹ có độ tinh tế cao mang lại sự cao cấp cho thương hiệu mình.

Hướng dẫn cách làm chữ nổi quảng cáo, hộp đèn chữ nổi quảng cáo, chữ quảng cáo alu đẹp chất lượng cao. Làm các bảng chữ quảng cáo mica bằng tiếng anh đẹp với giá tốt nhất. Các mẫu chữ nổi 3D đèn Led.

  •  Bảng Quảng Cáo chữ nổi chuyển màu
  • Chữ nổi tòa nhà cao tầng đèn Led chạy chữ
  • Chữ Inox tòa nhà

Biển chữ nổi quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng nên làm bằng chất liệu gì, biển quảng cáo chữ nổi này đem lại hiểu quả gì đối với nhà đầu tư?
Biển chữ nổi tòa nhà cao tầng- biển quảng cáo
Đi liền với đô thị hóa như ngày nay thì các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, chính vì vậy đặt biển chữ nổi quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng ngày càng phổ biến hơn và đây là công cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mục đích quảng bá thương hiệu. Những biển quảng cáo chữ nổi này có thể là tên của các tòa nhà, tên của chủ đầu tư dự án hay đơn giản là logo, tên công ty, tập đoàn lớn thuê vị trí để đặt biển quảng cáo.

Đặc điểm biển quảng cáo Chữ Nổi tòa nhà cao tầng

Biển có độ bền cao bởi biển quảng cáo đặt trên các tòa nhà cao tầng ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường
Với các bộ chữ nổi mica thông thường để tạo thêm độ bắt mắt nên kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên sẽ không thấm nước vào đèn led do vậy, bộ chữ nổi led có độ bền rất cao
Thông thường , biển chữ nổi được dùng trên các loại biển alu, hoặc đứng độc lập.

Biển chữ nổi quảng cáo trên đỉnh các tòa nhà hiện nay không còn xa lạ lại nhưng với đặc thù: vị trí biển cao, thi công nguy hiểm, thông thường không có hệ thống an toàn thi công riêng, nên đòi hỏi người thiết kế, thi công phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, nghiên cứu lực đẩy của gió, sức nặng, cũng như độ bền của vật liệu, và đòi hỏi một số đặc tính khác,nên thợ thi công phải có lâu năm kinh nghiệm trong nghề và không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được

Về mặt chất liệu biển: do có chữ nổi kích thước lớn nên các biển chữ nổi quảng cáo nên chọn làm bằng những chất liệu có độ bền cao như chữ nổi alu,… để đảm bảo độ bền trước điều kiện khắc nhiệt của thời tiết trên cao, đèn led được cắm trực tiếp trên bề mặt của chữ nổi để đảm bảo độ sáng cao nhất làm cho chữ biển quảng cáo chữ nổi có thể nổi bật vào ban đêm. Mỗi bộ chữ cần đi kèm với 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm biển quảng cáo các loại và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, công ty BẢO CHÂU đã thiết kế, thi công nhiều dự án lớn nhỏ cho các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội. Sản phẩm biển chữ nổi nói riêng và biển quảng cáo nói chung của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Topics #bang hieu #scale #startup