Chuyên thiết kế thi công Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm sử dụng đèn Led module 12V chống nước ip68 được sử dụng chip Samsung, Xét về ngành quảng cáo biển hiệu ngoài trời ngỲ nay ngày nay đi đâu mọi ngưỡi cũng đều nhìn thấy Chữ nổi mica hàn quốc… lồng mica Led âm bên trong. Hông chữ uốn bằng mica, alu, hoặc fomex làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo.

Chữ nổi mica hàn quốcsử dụng LED Module Hàn Quốc chíp Samsung hiệu Nc hoặc SSlight, hay LED GOQ tùy theo nhu cầu khách hàng, sử dụng bộ nguồn Dc 12 công suất 100w-360w, dây nguồn Cadivi hay Daphaco, Tủ điện thì sử dụng hệ thống điện Timer tự ngắt, giá có thể dao động từ 1.000.000đ/m2 – 4.000.000đ/m2 tùy theo nhu cầu chọn lựa đèn LED thường hay đèn LED loại tốt thì cao hơn.

chu-noi-alu

Bảo Châu Ad là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất và thi công Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ. Nhìn về khía cạnh khách quan thì sản phẩm này đẹp, sang trọng cap cấp và rất bền với ánh sáng lung linh gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả cho thương hiệu quảng cáo. Còn về mặt tài chính nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm không ít được 1 khoản chi phí gọi là kha khá nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng so với đèn halogen cũ kĩ lỗi thời và có độ bền cao tới 50,000 giờ, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.

Đặc điểm của Chữ nổi mica hàn quốc:

  • Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ có độ bền cao bởi biển quảng cáo đặt trên các tòa nhà cao tầng ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường
  • Với các Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ thông thường để tạo thêm độ bắt mắt nên kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên sẽ không thấm nước vào đèn led do vậy, bộ chữ nổi led có độ bền rất cao
  • Thông thường , Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ được dùng trên các loại biển alu, hoặc đứng độc lập.

Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ trên đỉnh các tòa nhà hiện nay không còn quá mới lại nhưng với đặc thù: vị trí biển cao, thi công nguy hiểm, thông thường không có hệ thống an toàn thi công riêng, nên đòi hỏi người thiết kế, thi công phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, nghiên cứu lực đẩy của gió, sức nặng, cũng như độ bền của vật liệu, và đòi hỏi một số đặc tính khác,nên thợ thi công phải có lâu năm kinh nghiệm trong nghề và không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được

Về mặt chất liệu biển: do có chữ nổi kích thước lớn nên các biển chữ nổi quảng cáo nên chọn làm bằng những chất liệu có độ bền cao như chữ nổi alu,… để đảm bảo độ bền trước điều kiện khắc nhiệt của thời tiết trên cao, đèn led được cắm trực tiếp trên bề mặt của chữ nổi để đảm bảo độ sáng cao nhất làm cho chữ biển quảng cáo chữ nổi có thể nổi bật vào ban đêm. Mỗi bộ chữ cần đi kèm với 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm Chữ nổi mica hàn quốc giá rẻ các loại và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, công ty QC Bảo Châu đã thiết kế, thi công nhiều dự án lớn nhỏ cho các tòa nhà cao tầng tại Tp.HCM. Sản phẩm biển chữ nổi nói riêng và biển quảng cáo nói chung của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất
◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707

Topics #chu noi