Chuyên thiết kế thi công các loại các loại bảng hiệu toà nhà cao tầng kích thước lớn nhất. Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc gia công lắp đặt các dự án toà nhà cao tầng về các bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi đèn led kích thước lớn gắn trên cao, cũng như đèn led trang trí toà nhà,….

Các sản phẩm chữ nổi toà nhà cao tầng của công ty Quảng Cáo Bảo Châu được gia công tại xưởng kĩ càng sau đó sơn tĩnh điện và đóng gói kĩ càng mới đưa đến công trình.

Chữ nổi kích thước lớn trên cao cần phải có khung sắt dầm lớn mới đủ tải trọng và độ chịu lực lâu dài qua thời gian. Các sản phẩm dự án công ty chúng tôi thi công cho các khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản nên phải theo tiêu chuẩn cao mới đảm bảo yêu cầu theo khách hàng.

  • Thi công làm biển hiệu toà nhà cao tầng
  • Chữ nổi mica toà nhà cao cấp
  • Thi công làm chữ nổi Alu biển hiệu quảng cáo toà nhà

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm led trang trí toà nhà, bảng hiệu chữ nổi chuyển màu full color. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng với chất lượng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng bảo hành 3-5 năm.

Các Sản phẩm chữ nổi quảng cáo của công ty Bảo Châu phải đảm bảo theo tiêu chí:

Thi công an toàn đảm bảo tiến độ, chất lượng, uy tín.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế hệ thống đèn Led building cho nghiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa. Bên canh đó sẽ kèm theo các bảng thiết kế về Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn, sử dụng đèn LED Hàn Quốc để chiếu sáng đảm bảo an toàn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp đã tin dùng

Topics #bang hieu #du an